3 KÊNH MARKETING NHẤT ĐỊNH CHỦ SPA PHẢI BIẾT

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam, có 2000 Spa & TMV lớn nhỏ khác nhau được mở ra. “Miếng bánh” thị trường làm đẹp bị “phân năm xẻ bảy”, cạnh tranh ngày một khốc liệt, là một thách thức lớn đối với bất kì người làm chủ nào dù đang vận hành một cơ sở làm đẹp lớn hay nhỏ. Nắm được những kênh marketing tiết kiệm, hiệu quả và phổ biến sẽ giúp chủ Spa & TMV tìm kiếm được khách hàng mới và giữ chân những khách hàng đã dùng dịch vụ.

TMV Digital sẽ giới thiệu đến các chủ Spa & TMV 3 kênh marketing có thể cơ sở làm đẹp nào cũng có nhưng chưa sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả.

Chăm sóc làm đẹp cho Website

Website là nơi cung cấp đầy đủ thông tin nhất về một cơ sở làm đẹp nhưng dường như các chủ Spa & TMV thường bỏ qua không làm hoặc nếu có thì cũng “bỏ hoang” không đầu tư, chăm chút. Một website uy tín, thường xuyên cập nhật hoạt động sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng khi so sánh với đối thủ.

Website là “bộ mặt” của chính Spa và TMV trong mắt khách hàng

Một website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp được thiết kế ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng và họ sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin trên trang web đó. Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ dễ dàng tiếp cận được với một lượng khách hàng lớn hơn và khách hàng của bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp.

Chạy ADs Facebook hiệu quả, tiết kiệm

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng và truy cập hằng ngày hàng đầu tại Việt Nam, do đó chạy Ads trên Facebook từ lâu đã không còn xa lạ với các chủ cơ sở làm đẹp.

Tối ưu hóa Facebook Ads đem lại doanh số ổn định cho Spa

Ưu điểm của chạy ads Facebook là có thể target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để tỷ lệ chuyển đổi leads thành khách hàng cao hơn và đây cũng là công cụ giúp gia tăng lượng khách hàng ổn định nếu sử dụng một cách tối ưu. Bên cạnh đó, nội dung bài viết, hình ảnh và video chạy ads cần nổi bật, đánh đúng tâm lý khách hàng, như vậy ads mới thành công.

Review từ khách hàng đã dùng dịch vụ

Đối tượng khách hàng chính của Spa & TMV là chị em phụ nữ, vì vậy marketing “truyền miệng” chưa bao giờ lỗi mốt.

Đây là lý do vì sao những chương trình tặng phiếu giảm giá dịch vụ khi đi theo nhóm bạn luôn đem lại thành công và kết quả doanh số tích cực. Khuyến khích khách hàng viết review sau khi dùng dịch vụ để đổi lấy ưu đãi hay tổ chức những chương trình giảm giá cho nhóm từ 3 người trở lên vào dịp 8/3 hoặc 20/10 là một gợi ý hay cho các Spa & TMV.

TMV Digital là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing, các giải pháp Marketing toàn diện và quay chụp hình ảnh & video cho các Spa và Thẩm mỹ viện. Với kinh nghiệm hợp tác lâu dài với nhiều Spa & TMV lớp trên địa bàn Hà Nội, chắc chắn những sản phẩm hình ảnh và video thương hiệu mà TMV sản suất sẽ giúp Spa của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp Marketing phù hợp dành riêng cho Spa của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.