4 BƯỚC SẢN XUẤT MARKETING VIDEO CHO SPA&TMV

Trong thời đại 4.0, video ngày một lên ngôi, trở thành chiến lược marketing tuyệt vời cho mọi thương hiệu. Đó cũng chính là lý do không ít chủ Spa&TMV không ngần ngại chi mạnh tay cho việc sản xuất video quảng cáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng video để làm marketing sao cho “đáng đồng tiền bát gạo”.

TMV Digital sẽ bật mí cho các chủ Spa&TMV 4 bước biến video quảng cáo thành công cụ marketing đắc lực.

Bước 1: Lựa chọn thể loại video phù hợp

Điều quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn thể loại video phù hợp với nội dung mà thương hiệu Spa của bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể thực hiện video giới thiệu một số sản phẩm nổi bật và những phương pháp trị liệu đặc biệt của spa mình. Bên cạnh đó, video về sự thay đổi tích cực của khách hàng sau khi đến làm đẹp tại spa cũng là một cách tuyệt vời để thu hút người xem. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin vào những đánh giá từ những người đã sử dụng qua dịch vụ.

*Tham khảo bài viết Hô biến video quảng cáo trở nên hấp dẫn với 4 bí kíp không phải ai cũng biết

 Bước 2: Hợp tác với các đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp

Nếu bạn không có những kinh nghiệm về việc thực hiện video thì các đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi họ đã có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video marketing chuyên nghiệp. Không những thế, họ còn có thể đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích về nội dung video, người mẫu, địa điểm quay… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc thực hiện chiến lược marketing thương hiệu bằng video.

Bước 3: Kiểm soát nội dung và độ dài của video

Bạn cần phải truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách ngắn gọn. Bởi khách hàng sẽ cực kì ngán ngẩm những video quảng cáo với nội dung không rõ ràng với quá nhiều thông tin. Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh thời gian video sao cho phù hợp với nội dung, hạn chế video quá dài, gây nhàm chán đến người xem. Thông thường các video quảng cáo sẽ chỉ từ 30 giây đến 2 phút. Nếu bạn muốn làm một video dài hơn, hãy đảm bảo rằng video đó có nội dung độc đáo, khiến khách hàng tò mò và hào hứng xem hết, đó là lý do những video dài nên được xây dựng dưới dạng một câu chuyện.

Bước 4: Lên chiến lược marketing hiệu quả

quay video quảng cáo spa

Việc lựa chọn các kênh quảng cáo video là một điều cực kì quan trọng. Bạn cần tìm hiểu xem đối tượng khách hàng mục tiêu của mình có thói quen tương tác, xem video trên các kênh mạng xã hội nào. Youtube và Facebook được xem là 2 kênh mạng xã hội thu hút nhiều người nhất. Do đó, bạn có thể thực hiện các series về làm đẹp, liệu trình của spa và đăng tải lên Youtube và Facebook để thu hút người xem.

TMV Digital là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing, các giải pháp Marketing toàn diện và quay chụp hình ảnh & video cho các Spa và Thẩm mỹ viện. Với kinh nghiệm hợp tác lâu dài với nhiều Spa & TMV lớp trên địa bàn Hà Nội, chắc chắn những sản phẩm hình ảnh và video thương hiệu mà TMV sản suất sẽ giúp Spa của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp Marketing phù hợp dành riêng cho Spa của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.