Content marketing SPA

 Content marketing là phương pháp marketing với chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, có liên quan và nhất quán nhằm thu hút, giữ chân người xem được xác định rõ ràng. Cuối cùng là thúc đẩy hành động của khách hàng có lợi nhuận.

Nếu không có nội dung, bạn sẽ không có gì để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay khởi chạy chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Nếu không có nội dung, bạn cũng không thể triển khai các biển quảng cáo ngoài trời hay quảng cáo trên truyền hình.

 

 Lợi ích của content marketing

  • Tăng nhận thức về thương hiệu: Khi khách hàng tiềm năng và người mua tìm kiếm thông tin SPA để tìm câu trả lời cho các vấn đề của họ, thương hiệu của bạn được hiện diện.
  • Tăng sự yêu thích thương hiệu: Content marketing giúp tăng cường mối quan hệ giữa SPA của bạn với khách hàng. Nó cũng giúp thương hiệu dần trở thành Top of Mind trong tâm trí khách hàng khi họ nghĩ tới ngành của bạn.
  • Phạm vi tiếp cận lớn hơn với chi phí thấp hơn: Đây không phải là chiến lược ngắn hạn. Theo thời gian, chuỗi nội dung tuyệt vời của bạn vẫn sẽ tiếp tục tiếp cận nhiều khách Vâng, content marketing dễ dàng giúp bạn làm tốt ba bước đầu tiên để khách hàng

 

TMV Digital cam kết,  Content Marketing cho SPA sẽ mang lại giá trị cho khách hàng

Content marketing hiệu quả nhất là khi không cố gắng bán bất cứ thứ gì chỉ mang lại giá trị, thông tin hữu ích cho khách hàng. 

Bất kể là content Facebook, Instagram, blog hay phương tiện truyền thông khác, content marketing đều giống nhau, bạn phải luôn nhớ rằng: đừng chỉ bán những thứ mình có mà quên đi khách hàng chỉ mua những thứ họ cần!

Nếu content Facebook cho spa của bạn cung cấp, chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích hay những mẹo vặt mà khách hàng có thể áp dụng cho cuộc sống của họ, họ sẽ chú ý và tin tưởng thương hiệu của bạn, và do đó họ sẽ tìm đến spa của bạn khi họ có nhu cầu. Nhiều thương hiệu spa đã áp dụng thành công nguyên tắc này, cung cấp những kiến thức hữu ích.