Hạn chế của Chủ Spa khi tự xây Phòng Marketing riêng mà không thuê ngoài

  • Tài chính: Chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý phòng MKT nội bộ cao nhưng chưa chắc hiệu quả. Bên cạnh đó, Các chủ Spa/Thẩm mỹ viện tiềm lực tài chính có hạn nhưng tự chi tiêu hoặc thuê các đơn vị thiếu kinh nghiệm triển khai dẫn đến lãng phí ngân sách.
  • Nhân lực: Spa/Thẩm mỹ là ngành khó, đòi hỏi nhân sự Marketing phải có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Chủ Spa thiếu kinh nghiệm quản lý phòng MKT nội bộ dẫn đến không kiểm soát được hiệu quả quản trị.
  • Hiệu quả: Chủ Spa muốn làm MKT mạnh, bài bản nhưng tự mày mò chạy quảng cáo không hiệu quả hoặc chưa tìm được đối tác tin tưởng có kinh nghiệm thực chiến ngành Spa/TMV. Bên cạnh đó chưa biết cách phối hợp giữa MKT và Sales dẫn đến hai bộ phận chồng chéo, không đảm bảo doanh số.

Kinh Nghiệm 

Một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp MKT toàn diện dành riêng cho ngành Làm đẹp. Thực hiện MKT thành công cho hơn 130 Spa/Thẩm mỹ viện toàn quốc. Năng lực triển khai MKT đa nền tảng.

Toàn diện 

Cung cấp các giải pháp MKT tổng thể, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ Spa/Thẩm mỹ viện. Tư vấn, tối ưu giúp chủ Spa về nhân sự, chốt sales, quản lý và vận hành Spa tự động.

Tiết kiệm

Với chi phí bằng lương của một chuyên viên, chủ Spa/TMV sẽ có ngay phòng Marketing có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế trong ngành Spa/Thẩm Mỹ Viện. Tiết kiệm ít nhất 30% chi phí thực thi MKT thông qua các kinh nghiệm triển khai thành công

Hiệu quả

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, nắm vững tâm lý khách hàng và kiến thức chuyên ngành Spa/Thẩm mỹ, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cam kết hiệu quả các tỷ lệ chuyển đổi về mục tiêu doanh số và thương hiệu rõ ràng, chi tiết.

Chúng tôi làm gì?

TMV cung cấp trọn gói các dịch vụ của một Phòng MKT chuyên nghiệp

Lên ý tưởng và lập kế hoạch

Lập kế hoạch Marketing trong ngắn hạn và dài hạn, điều phối công việc, đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí cho Spa/Thẩm mỹ viện.

Sáng tạo Content Marketing

Lên ý tưởng, sáng tạo nội dung trên các kênh Marketing như fanpage, website, video quảng bá dịch vụ Spa/Thẩm mỹ viện

Thiết kế hình ảnh

Thiết kế các hình ảnh quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng và nâng tầm hình ảnh, vị thế của thương hiệu Spa/Thẩm mỹ viện

Quảng cáo đa kênh

Setup và tối ưu các Chiến dich Quảng cáo đa kênh Digital để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Sản xuất tư liệu truyền thông

Quay video và chụp ảnh quảng cáo thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm theo concept, kịch bản dành riêng cho ngành Làm đẹp.

Booking Influencer, KOLs, PR báo chí

Tư vấn, lên kế hoạch và kết nối cùng KOLs, Influencers, báo chí để tăng uy tín  thương hiệu cho cơ sở Spa/Thẩm mỹ viện trong mắt công chúng, khách hàng mục tiêu.

Cảm nhận chủ Spa/Thẩm mỹ viện hợp tác với TMV Digital 

130+ các dự án đã hợp tác

Tin Tức Mới Nhất