SẢN XUẤT VIDEO / CHỤP HÌNH SPA

SỨC MẠNH CỦA VIDEO TRONG MARKETING SPA? 

 

  1. Được nhiều khách hàng biết đến

Quay video spa là một cách giới thiệu tên tuổi, hình ảnh của spa, thẩm mỹ viện cực kỳ nhanh chóng và cùng lúc tiếp cận được hàng loạt khách hàng và xem đó như là một địa chỉ spa đáng tin cậy. Khi các video clip giới thiệu spa này được đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…,khách hàng cũng biết đến sự hiện diện của spa, thẩm mỹ viện này trên thị trường, chẳng hạn như địa chỉ của spa, cũng có thể truyền thông đến khách hàng một cách tế nhị và hiệu quả thông qua các video clip giới thiệu spa.

  1. Củng cố niềm tin với khách hàng 

Để khẳng định được chất lượng về dịch vụ của mình, các Spa nên thực hiện hình thức quay video spa để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ tốt hơn và đạt nhiều hiệu quả hơn. Sử dụng dịch vụ quay video spa để cung cấp cho người xem những thông tin đầy đủ về spa như địa chỉ, trình độ nhân viên, sử dụng những trang thiết bị làm đẹp hiện đại, áp dụng những quy trình làm đẹp an toàn và hiệu quả là những yếu tố để tạo được niềm tin nơi khách hàng.

      3. Tạo nên uy tín, thương hiệu cho thẩm mỹ viện 

Sử dụng hình thức quay video spa được sử dụng thường xuyên như một cách để làm tăng uy tín của công ty đồng thời củng cố danh tiếng thương hiệu. Một spa muốn được nhiều người biết đến cần sử dụng hình thức quay video spa trong chiến dịch marketing của mình. Việc thực hiện chiến dịch marketing bằng video thu hút khách hàng sẽ đạt được kết quả cao, thành công hơn, thương hiệu sẽ dễ đi sâu vào tâm trí của khách hàng hơn.

CÁC LOẠI HÌNH VIDEO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  1. Video quảng cáo: là video giới thiệu sản phẩm của spa bằng cách ghi lại cụ thể các quy trình thực hiện trong gói sản phẩm đó. Hình thức video sẽ phục vụ cho việc chạy quảng cáo rồi thu lại data khách hàng quan tâm để phục vụ cho quy trình bán hàng tại spa                                                     
        
  2. Video thương hiệu: là video được thực hiện nhằm mục đích giới thiệu, mô tả thông tin cũng như những lợi ích của một thương hiệu nào đó. Những video quảng bá thương hiệu cũng có cốt truyện, kịch bản hấp dẫn người xem. Song mục đích hướng tới cuối cùng là thể hiện được thương hiệu, làm cho người xem biết tới, có hứng thú với thương hiệu được quảng bá trong video. 

        Thiết kế nhận diện thương hiệu:
Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng. Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, TMV Digital sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp của Spa/TMV trong tâm trí khách hàng.