HÔ BIẾN VIDEO QUẢNG CÁO TRỞ NÊN HẤP DẪN VỚI 4 BÍ KÍP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Ngành thẩm mỹ và spa là ngành có dịch vụ mang đến trải nghiệm và cảm xúc, để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hãy họ trải nghiệm dịch vụ một cách trực quan. Vì vậy, video quảng cáo là lựa chọn hiệu quả nhất giúp các Spa & TMV thu hút khách hàng trong bối cảnh ngành làm đẹp này cạnh tranh ngày một gay gắt. Nhưng làm thế nào để có một video thương hiệu “đáng đồng tiền bát gạo”, khiến khách hàng muốn dùng dịch vụ ngay sau khi xem?

Sau đây TMV Digital sẽ bật mí cho các chủ Spa & TMV 4 dạng video mà khách hàng yêu thích nhất.

Video giới thiệu Spa

Video giới thiệu Spa chuyên nghiệp sẽ có thể cho khách hàng thấy được không gian đẳng cấp, các quy trình, dịch vụ và nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng các dịch vụ tại Spa của bạn và thu hút sự quan tâm của họ. 

Video cảm nhận của khách hàng

Quay video cảm nhận của khách hàng về trải nghiệm những dịch vụ tại Spa & TMV cũng là một cách marketing hiệu quả. Theo thống kê, có hơn 70% người lựa chọn sử dụng dịch vụ dựa trên những đánh giá từ khách hàng trước đó. Chính vì vậy, việc thực hiện video về cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Spa & TMV sẽ tạo thêm sự tin tưởng về độ uy tín cho thương hiệu của bạn.

Video liệu trình 

Một video quay lại liệu trình chăm sóc và điều trị khoa học, chuyên nghiệp với công nghệ máy móc hiện đại sẽ là cách thuyết phục hiệu quả nhất. Khách hàng có thể dễ dàng hình dung được các dịch vụ mà Spa & TMV đang quảng cáo, họ sẽ chẳng hoài nghi về chất lượng dịch vụ khi được xem mẫu “mặt hàng” hàng họ chuẩn bị chi trả.

Video hướng dẫn và chia sẻ bí quyết làm đẹp

Các video hướng dẫn và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ là một lựa chọn không mới mẻ tuy nhiên lại rất hiệu quả. Đây chính là cách thể hiện cho khách hàng thấy được chuyên môn và am hiểu của Spa & TMV về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chẳng hạn, bạn lựa chọn nội dung video chia sẻ về các bước chăm sóc và dưỡng trắng da, hướng dẫn quy trình tắm trắng,… Đồng thời, đây cũng là cách gián tiếp để quảng cáo cho các sản phẩm mà Spa & TMV đang sử dụng bao gồm: 

  • Công dụng của sản phẩm 
  • Thành phần sản phẩm
  • Cách sử dụng sản phẩm
  • Chi phí cho sản phẩm

Tuy nhiên, để thực hiện một video chỉn chu và chi tiết, bạn cần có sự hỗ trợ từ đội ngũ sản xuất video chuyên nghiệp. Bởi họ đã có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình quay video, biết cách lên ý tưởng và lựa chọn những góc quay đẹp, mang hình ảnh spa của bạn trở nên đẳng cấp và uy tín hơn.

TMV Digital là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing, các giải pháp Marketing toàn diện và quay chụp hình ảnh & video cho các Spa và Thẩm mỹ viện. Với kinh nghiệm hợp tác lâu dài với nhiều Spa & TMV lớp trên địa bàn Hà Nội, chắc chắn những sản phẩm hình ảnh và video thương hiệu mà TMV sản suất sẽ giúp Spa của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp Marketing phù hợp dành riêng cho Spa của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.