Lựa chọn phương pháp marketing spa như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Lựa chọn phương pháp marketing spa như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất vẫn luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều các chủ spa. Xây dựng một phòng marketing hay sử dụng phòng marketing thuê ngoài? Cùng TMV Digital tìm hiểu nhé!!

In-house marketing spa

Là hình thức xây dựng phòng marketing spa nội bộ của riêng cơ sở làm đẹp đó. Các khâu như lên ý tưởng nội dung, video, xây dựng kế hoạch, thực hiện và đánh giá các kết quả đạt đều được nhân viên thực hiện.

Để hoạt động một cách hiệu quả và không phụ thuộc bởi bên ngoài, in-house marketing spa cần phải đảm nhiệm rất nhiều các đầu công việc khác nhau, từ thiết lập đến quảng cáo online, tối ưu công cụ tìm kiếm, nghiên cứu thị trường, sáng tạo nội dung, quan hệ báo chí 

Muốn thành lập một in-house marketing spa chuyên nghiệp tương đối khó khăn, do đó một người thường phải đảm nhận nhiều công việc để đáp ứng được mục tiêu marketing đã đề ra và chi phí để trả cho một phòng marketing riêng cũng tương đối cao.

Agency marketing spa 

Marketing Agency cho spa có nhiệm vụ tối ưu tiềm năng của thương hiệu, doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng của họ. Tùy vào các dịch vụ cung cấp, mà các Agency có nhiệm vụ là thiết lập một chiến lược marketing spa, thực hiện nghiên cứu thị trường, thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng hay tăng doanh thu.

Một cá nhân không thể giỏi hết tất cả lĩnh vực Marketing. Nhưng một Digital Marketing Agency thì có thể vì đây là một tập hợp những chuyên gia Marketing với những thế mạnh khác nhau như Email Marketing, SEO, v.v. Do đó, mà các Agency có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khác nhau.

TMV Digital – Dịch vụ marketing thuê ngoài cho Spa hàng đầu tại Hà Nội

  • Là 1 trong số ít đơn vị chỉ chuyên sâu marketing cho Spa/ Thẩm mỹ viện
  • Kỹ năng tối ưu Quảng cáo chuyên sâu, đem lại hiệu quả chuyển đổi khách đến Trải Nghiệm cao.
  • Đội ngũ nhân sự 3-7 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều Spa/ Thẩm mỹ viện lớn nhỏ
  • Am hiểu sâu thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thấu hiểu tâm lý khách hàng mục tiêu
  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7 với vai trò như một team nội bộ của Spa

Là đối tác tin cậy của rất nhiều các hợp Spa & TMV lớp trên địa bàn Hà Nội, TMV Digital sẽ đưa ra những tư vấn và kế hoạch marketing ngắn/dài hạn đồng thời phụ trách phát triển nội dung trên các kênh Digital, tối ưu hóa quảng cáo,… hỗ trợ spa đem lại nguồn doanh thu lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *