Một số ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả bạn nên biết

Một số ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả bạn nên biết

Những doanh nghiệp spa ngày nay gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng bởi sự đa dạng dịch vụ sản phẩm cũng như số lượng doanh nghiệp spa khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trước đây. Do đó, bạn phải biết những ý tưởng mới để tạo được sự khác biệt. Bài viết hôm nay, TMV Digital sẽ giới thiệu một số ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả bạn nên biết.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'ĐỘT PHÁ DOANH THU'

Cách target đối tượng phù hợp

Đặc trưng của ngành spa làm đẹp là luôn luôn phải cập nhật những xu hướng mới để thu hút khách hàng, do đó quảng cáo đóng vai trò quan trọng nhằm gia tăng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Target Facebook đối tượng phù hợp là một trong những ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả. Với cách quảng cáo này bạn sẽ truyền tải được nội dung quảng cáo đến trực tiếp nhóm khách hàng tiềm năng nhất của doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc vào hành vi cũng như sở thích của người dùng, tránh chạy đối tượng ngẫu nhiên nhiều sẽ rất lãng phí nguồn lực. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ΚΧΟι OFFLINE BQT HIỆP HỘI SPA YÊNNGHIỆP HÀ HÀNỘI, SPAGO lee T.W DI GIA TĂNG LỊCH HẸN'

Cách target đối tượng phù hợp giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả

Để quá trình quảng cáo được hiệu quả thì các chiến dịch quảng cáo của bạn cần lưu ý một số thông tin giới hạn vị trí địa lý, nhóm đối tượng tương tác với fanpage, nhóm Khách hàng đã test đối tượng… từ đó sẽ xác định được đối tượng phù hợp nhất. Bạn nên tập trung vào phân khúc khách hàng mà spa hướng đến để xây dựng được những chiến dịch và nội dung quảng cáo thật sự phù hợp. Ví dụ: spa của bạn đang muốn hướng đến đối tượng là giới trẻ thì nội dung cần được tươi mới và vui nhộn. Ngược lại, đối với đối tượng trung niên nội dung và hình thức cần được ngắn gọn dễ hiểu. 

Sử dụng Remarketing phù hợp

Nếu bạn có website, chiến dịch Remarketing thật sự cần thiết. Nếu bạn muốn nhắm đến những khách hàng đã truy cập trang Web nhưng chưa sử dụng dịch vụ thì hãy sử dụng ngay Remarketing, đây là chiến dịch đưa ra mục tiêu phụ thuộc và hành vi của khách hàng, nếu spa đang có số ngân sách khiêm tốn và muốn tiếp cận với một phạm vi khách hàng nhất định thì hãy xác định chân dung khách hàng theo nhân khẩu học, theo giới tính, hành vi,… từ đó đưa ra một chiến lược quảng cáo spa hiệu quả.

quảng cáo spa hiệu quả

Sử dụng Remarketing phù hợp sẽ gia tăng chuyển đổi

Chú ý phát triển content, hình ảnh thu hút

Nếu muốn gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng thì content là một trong những yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết để sử dụng cho chiến lược quảng cáo của bạn. Rất nhiều nội dung có thể tạo được sự thích thú, thu hút một lượng lớn khách hàng về spa do đó khi chạy các chiến dịch như khuyến mãi, quà tặng,… bạn nên thiết kế hình ảnh bắt mắt kết hợp với content thật thu hút để khách hàng có thể chia sẻ bài đăng cho bạn bè hoặc trên tường cá nhân của mình. 

Một lưu ý nhỏ để cho các bài đăng dễ tìm khi khách hàng có nhu cầu thì bạn nên để Hashtag vào cuối mỗi bài đăng. Ngoài ra, với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn thì nên có một kế hoạch chăm sóc thật kỹ càng và hoàn hảo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng đánh giá cao dịch vụ và có thể sẽ quay trở lại spa khi họ cần sử dụng một trong các dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HOAVY 間 VY Sáng tạo, nắm bắt xu hướng'

Chú ý phát triển content, hình ảnh thu hút để giữ chân khách hàng

Bạn cần tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Tận dụng trực tuyến các kênh, xây dựng định dạng thương hiệu. Quảng cáo trên facebook, trang web, ứng dụng công nghệ để quản lý kế hoạch Tiếp thị toàn diện. TMV Digital tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing lĩnh vực làm đẹp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.