TMV Digital Dịch vụ Marketing hoàn hảo cho các Spa

     Có lẽ ngày này dịch vụ cho các Spa nhỏ và vừa là một điều quan trọng.Bởi các chủ spa chưa có nhiều kiến thức về Marketing để quản cáo
thương hiệu của Spa mình đến khách hàng. Vì vậy TMV Digital ra đời nhằm giúp các chủ spa có các dịch vụ marketing tốt nhất.

 

Quảng cáo social media

Vì sao Thẩm mỹ viện & Spa cần quảng cáo mạng xã hội?

 • Tệp khách hàng “khổng lồ” > 60 triệu người
 • Tiếp cận nhanh chóng, tương tác dễ dàng
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao
 • Tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu

Quảng cáo Facebook :

dịch vụ marketing cho spa

Sở hữu gần 60 triệu users thường xuyên tại Việt Nam, Facebook được xem là kênh quảng cáo tuyệt vời dành cho các Spa/ Thẩm mỹ viện.  Đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook của TMV Digital không chỉ hỗ trợ xây dựng nội dung thu hút, khai thác triệt để thế mạnh dịch vụ của mỗi Spa/ Thẩm mỹ viện; mà còn chú trọng đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp, tăng hiệu quả truyền thông, cam kết tăng doanh thu cho khách hàng

Quảng cáo Google : 

dịch vụ marketing cho spa

Quảng cáo từ khóa Google hiện đang được các Spa/ Thẩm mỹ viện khai thác triệt để như một phương tiện để tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả giữa các cơ sở làm đẹp với khách hàng tiềm năng. Với nhân sự nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo trong lĩnh vực làm đẹp, TMV Digital sẽ giúp các Spa/ Thẩm mỹ viện thực hiện các chiến dịch quảng cáo từ khóa Google phù hợp, tối ưu thứ hạng từ khóa, tiếp cận chính xác nguồn khách hàng có nhu cầu làm đẹp, từ đó góp phần cải thiện doanh thu.

Quảng cáo Zalo : 

dịch vụ marketing cho spa

Với gần 40 triệu người dùng trong chủ yếu độ tuổi mua sắm từ 18-35 tuổi, không ngạc nhiên khi Zalo trở thành kênh quảng cáo được đông đảo các Thẩm mỹ viện/Spa lựa chọn.TMV Digital sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Zalo thông qua các nội dung, hình ảnh, video quảng cáo hấp dẫn. Đảm bảo target chính xác, tối ưu ngân sách và hiệu quả, góp phần tăng doanh thu cho các Spa/ Thẩm mỹ viện.

Quảng cáo trên các mạng xã hội khác : 

Sự khác biệt đến từ TMV Digital là chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng từng chiến dịch quảng cáo marketing cho spa, theo dõi khả năng chuyển đổi tạo doanh thu thực tế để có những định hướng chính xác nhất về tệp khách hàng tiềm năng giúp đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là chủ Spa/ Thẩm mỹ Viện và đang băn khoăn chưa biết lựa chọn kênh quảng cáo nào phù hợp với nguồn lực của mình  thì hãy liên hệ ngay với TMV Digital để được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu có sức mạnh to lớn trong việc nhắc khách hàng nhớ ngay đến Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn. Việc thiết kế một logo ấn tượng, poster đẹp mắt, catalogue “đẹp không tì vết”,… không chỉ tăng hiệu quả cho chiến lược Marketing mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp Spa/ Thẩm mỹ viện nâng tầm giá trị thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Bộ thiết kế & in ấn cho Spa sắp khai trương

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế bảng hiệu
 • In ấn & thiết kế menu
 • In card visit
 • Làm voucher – gift voucher – thẻ quà tặng
 • In thẻ tích điểm
 • In thiệp mời khai trương.

Bộ nhận diện cho Spa đang phát triển

 • Làm phiếu dịch vụ, phiếu liệu trình
 • Thiết kế & in ấn tờ rơi.
 • In poster quảng cáo.
 • Làm standee quảng cáo cho spa.
 • Thay đổi menu Spa cho phù hợp với yêu cầu mới. Có thể thay đổi thiết kế menu hoặc kiểu in menu.
 • In thêm menu để bàn để giới thiệu dịch vu mới.

Thiết kế Website

Website là cầu nối thông tin hiệu quả giữa các Spa/ Thẩm mỹ viện với tệp khách hàng tiềm năng của mình. Xây dựng một website tốt không chỉ giúp các Spa/ Thẩm mỹ viện cung cấp được các thông tin chuyên sâu và đầy đủ nhất về các dịch vụ làm đẹp của mình mà còn thể hiện được màu sắc thương hiệu, đồng thời tư vấn trực tiếp cho khách hàng, chốt gói thành công, góp phần tăng doanh thu hiệu quả. 

5 tiêu chí của 1 website Spa/ Thẩm mỹ viện được thiết kế tại TMV Digital : 

Giao diện đẹp Bố cục tinh tế Giao diện di động Tốc độ tải trang nhanh Tích hợp các mạng xã hội

 

 Sản xuất Video/ Chụp hình Spa

dịch vụ marketing cho spa

Hình ảnh đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu để 1 đơn vị Spa/ Thẩm mỹ viện tạo ấn tượng với khách hàng và cạnh tranh trên thị trường. Sự chỉnh chu, sắc nét và giàu tính kể chuyện trong từng hình ảnh/video sẽ góp phần tạo nên uy tín thương hiệu, tăng hiệu quả trong mỗi chiến dịch truyền thông của các Spa/ Thẩm mỹ viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.