TMV DIGITAL gợi ý Quảng Cáo Spa Hiệu Quả Trên Facebook & Google

 TMV DIGITAL gợi ý Quảng Cáo Spa Hiệu Quả Trên Facebook & Google

Trên thực tế, quảng cáo spa nói riêng và chạy ads thẩm mỹ viện, làm đẹp trên nói chung là những lĩnh vực cạnh tranh nhất trên cả Facebook và Google.

Nếu không có chiến lược quảng cáo thật hiệu quả, bạn sẽ “đốt tiền” nhiều hơn các spa khác, trong khi khách hàng vẫn tìm đến đối thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả, bài viết này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy bắt đầu với những ý tưởng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của TMV Digital

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

1. Quảng cáo spa trên Facebook có hiệu quả không?

Quảng cáo Spa nói chung và làm đẹp nói riêng có tỷ lệ tương tác khá cao so với những lĩnh vực khác nếu biết cách chạy cơ bản.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là nó yêu cầu ngân sách quảng cáo cao. Tại sao?

– Nhắm đến đối tượng phân khúc cao

Đối với lĩnh vực spa, chi phí cho mỗi chuyển đổi sẽ cao hơn so với những lĩnh vực khác.

– Rất nhiều thương hiệu lớn chi hàng trăm triệu cho mỗi chiến dịch

+ Nếu bạn giảm giá thầu quảng cáo Facebook, quảng cáo sẽ không cạnh tranh được với đối thủ => Nó sẽ không được hiển thị.

+ Nếu bạn đặt giá thầu bám theo đối thủ, nhưng ngân sách thấp, quảng cáo sẽ phân phối hết trước khi Facebook xác định được ai là khách hàng tiềm năng bạn.

=> Quảng cáo spa Facebook chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn chi ngân sách phù hợp (so với đối thủ).

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản cho biết 'TMV THUÊ NGOÀI PHÃNG MARKETING TMV CHO PA ĐỘT DOANH THU ANG LICH LUUG KHACH QUEN 668'
Quảng cáo spa khá hiệu quả trên Facebook

2. Yếu tố quyết định thành công

– Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ quyết định đến sự hài lòng của khách hàng và sắc đẹp của các khách hàng đến với Spa. Cũng có thể nhắc đến một chút về chi phí, giá thành dịch vụ nhưng điều này không quá quan trọng bởi mặc nhiên nếu các bạn có thể làm cho khách hàng của mình đẹp hơn, thoải mái hơn thì bao nhiêu tiền cho dịch vụ không còn là vấn đề quan trọng nữa.

– Chiến lược marketing:

Với chất lượng dịch vụ spa – làm đẹp tốt, điều này chưa quyết định tất cả mà quan trọng nữa là các bạn cần phải có một chiến lược marketing tốt để khách hàng biết đến spa của mình, khi đó khách hàng họ mới tìm hiểu và đến spa để sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

Việc tiếp theo của các bạn lúc này sẽ là chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng các khách hàng và biến họ thành những khách hàng thường xuyên, trung thành với spa.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Tối ưu chi phí, TĂNG TỐC DOANH THU'

Dịch vụ spa đang khá phát triển trong thời gian qua

3. Quy trình quảng cáo spa chuẩn

– Đối với spa ở giai đoạn mở rộng thương hiệu

Ở giai đoạn này, bạn sẽ nhắm đến người dùng quan tâm đến việc làm đẹp. Họ có thể đã biết hoặc chưa biết đến thương hiệu bạn.

Mục tiêu bạn cần là tăng lượt tương tác (Click, like, share, comment…) trên Fanpage, đừng quan tâm đến việc bao nhiêu khách đăng ký dịch vụ.

+ Bạn nên sử dụng các hình thức quảng cáo Facebook nào?

Nếu spa của bạn chưa thực sự nổi tiếng, hãy bắt %9