Tuyệt chiêu áp dụng Tiktok Marketing cho Spa/Thẩm mỹ viện

Xã hội ngày càng thay đổi, nếu chủ Spa/Thẩm mỹ viện không cập nhật kiến thức Tiktok Marketing cho Spa mới thì rất dễ bị đào thải khỏi ngành làm đẹp khốc liệt. Có thể nói TikTok hiện nay đang là một kênh Marketing màu mỡ cho các các doanh nghiệp nói chung. Chủ Spa/Thẩm mỹ viện nói riêng. Đây hứa hẹn là một thị trường Marketing online tiềm năng. Nó giúp thương hiệu của chủ Spa/Thẩm mỹ viện gia tăng độ phủ thương hiệu trong mắt khách hàng mục tiêu.

Cùng TMV Digital tìm hiểu xem đâu là tuyệt chiêu sử dụng kênh Tiktok Marketing cho Spa qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên chọn TikTok Marketing cho Spa? 

3 năm trở lại đây, mạng xã hội Tik Tok có tốc độ phát triển cực kỳ vượt bậc. Nó khiến các ông lớn như Facebook hay Insta phải dè chừng. Riêng ở thị trường Việt Nam, số lượng người tải kênh Tik Tok cứ tăng theo cấp số nhân mỗi giây qua đi. Chiếm đến gần nửa dân số trong độ tuổi 15-24 và 32% ở độ tuổi 25-34. Với lượng  người dùng ngày một lớn, chủ Spa/Thẩm mỹ viện biết tạo cho mình một chiến lược kênh bài bản. Độ phủ thương hiệu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thực tế cho thấy, cũng đã có rất nhiều chủ Spa/Thẩm mỹ viện đã và đang triển khai kênh Tik Tok cho thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, con số thương hiệu có độ phủ mạnh đúng với khách hàng mục tiêu. Để từ đó mang doanh thu từ kênh Tik Tok về vẫn đang còn hạn chế. Bên cạnh đó, một số chủ Spa/Thẩm mỹ viện còn lên chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân trên kênh Tik Tok và họ đã cực kỳ thành công.

Video Tik Tok Marketing mang lại cho chủ Spa/Thẩm mỹ viện điều gì?

Để thực sự khám phá và có tuyệt chiêu ở kênh Tik Tok. Chủ Spa/Thẩm mỹ viện phải nắm được hiệu quả mà kênh này mang lại. Xong, tùy vào ngân sách và điều kiện của spa mình để lên một chiến lược kênh phù hợp.

Lượt tiếp cận tự nhiên

Hình thức Tiktok Marketing cho Spa là dùng video để quảng bá thương hiệu. Bản chất nó không thực sự là một chiến dịch quảng cáo mà đó là nội dung thương hiệu. Qua quá trình chế biến, lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, hiệu ứng sáng tạo. Sau cùng là sản phẩm mang đến cho người xem cảm giác thích thú và hấp dẫn. Chỉ cần lướt trên Newfeeds thì được tính là 1 views. Chính vì lẽ đó mà lượng tiếp cận tự nhiên của video cực kỳ cao.

Thời buổi này, người dùng thông  minh. Họ luôn khao khát có những nội dung hấp dẫn, thú vị, tự nhiên, gần gũi vời đời sống của họ. Chỉ cần các chủ Spa nắm được nguyên lý này. Vô hình chung đánh trúng vào nhu cầu của họ, mang đến những video chất lượng, gia tăng độ phủ thương hiệu.

Trend cực kỳ nhanh chóng

Chỉ cần cách đó 3 ngày hoặc 24h thôi, 1 trend mới trên Tik Tok đã xuất hiện. Nếu không nhanh chóng cập nhật, người làm sáng tạo nội dung trên Tik Tok sẽ như là “người tối cổ”. Cách gọi của giới trẻ hiện nay. Hãy nhanh chóng cập nhật thường xuyên. Chế tác ra những sản phẩm độc đáo bắt kịp xu hướng, dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn.

Điều mà chủ spa cần làm là gì, hãy tạo cho mình tấm “áo giáp” hoàn hảo để chiến đấu với những trend này.

Tha hồ sáng tạo đa dạng

Nhà sáng lập kênh Tik Tok này vô cùng thông minh. Khi liên tục đưa ra những  filter và sticker hiện đại, bắt mắt thu hút người dùng ngay từ cái nhìn ban đầu. Điểm khác biệt là, đối với những người làm nội dung khác nhau sẽ cho ra những video khác nhau. Bởi vậy sáng tạo là không có giới hạn.

Đầu tư thông điệp truyền thông vào video

Chủ spa/Thẩm mỹ viện hãy nhớ, tất cả các video đều phải có câu chuyện dẫn dắt, giúp khách hàng nhận ra một điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn muốn họ nhớ Spa của mình là “số 1 tại Hà Nội”. Hãy ghim câu nói này trên tất cả các video mà bạn bằng hastag. Điều này sẽ giúp khách hàng, vô tình kích thích, gợi mởi tính tò mò ẩn sâu.

Vừa rồi, TMV Digital đã giúp chủ spa có cái nhìn tổng quan hơn về kênh Tik Tok. Hy vọng với những thông tin trên, chủ Spa/ Thẩm mỹ viện sẽ đưa ra được một chiến lược truyền thông marketing hiệu quả.

Là 1 trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Tiktok Marketing trọn gói cho cho spa/ thẩm mỹ viện. TMV Digital đã cho ra đời giải pháp marketing toàn diện cùng đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã giúp gần 100 spa trên khắp cả nước đột phá doanh thu và phát triển bền vững. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0965 257 256 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *