Việc vạch ra một chiến lược marketing spa cụ thể và rõ ràng là một vấn đề quan trọng mà tất các spa cần phải thực hiện. Trước rất nhiều hình thức Marketing hiện nay thì việc tìm hiểu những phương pháp khác nhau sẽ giúp bạn tìm ra được hình thức phù hợp nhất. Dưới đây, TMV Digital sẽ bật mí cho bạn một vài phương pháp marketing hiệu quả được áp dụng phổ biến nhất mà mọi người có thể tham khảo nhé.

Quảng cáo trực tuyến

Mạng xã hội đang được xem là công cụ Marketing Spa rất hiệu quả bởi lượng truy cập trên các nền tảng này ngày một lớn. Chính vì vậy mà việc đầu tư và marketing trực tuyến là một phương pháp hiệu quả mà các spa nên thực hiệ để giúp cho thương hiệu của mình được nhiều khách hàng biết tới.

Với thức quảng cáo Spa qua nền tảng mạng xã hội sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện spa một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thông qua các kênh như facebook, instagram, zalo,… cung cấp thông tin và hình ảnh của spa giúp mọi người tin tưởng và lựa chọn đơn vị của bạn. Đây được xem là phương pháp marketing cần thiết không thể thiếu với các spa.

Thiết kế trang thông tin cho Spa

Khách hàng ngày nay rất chủ động trong việc tìm kiếm thông tin trên internet. Vì thế, bạn hãy chú trọng xây dựng các trang thông tin về Spa như: Trang Fanpage, Website để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Spa của bạn. Đây chính là 2 trang cung cấp mọi thông tin một cách chuyên nghiệp nhất.

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp là một hình thức Marketing Spa hiệu quả
Xây dựng fanpage chuyên nghiệp là một hình thức Marketing Spa hiệu quả

Không chỉ vậy, trang web còn là một cách thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay lần đầu tìm đến. Bạn cần tham khảo kĩ những đơn vị dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trước khi cộng tác để quá trình quảng cáo của bạn được hiệu quả không bị giảm chất lượng.

Tổ chức sự kiện marketing thương hiệu

Tương tác trực tiếp với khách hàng cũng là một cách thức quảng cáo spa hiệu quả và chưa bao giờ lỗi thời. Thông qua các chương trình ưu đãi hay phần quà trong sự kiện mọi người sẽ có được thông tin của những khách hàng quan tâm với việc trải nghiệm dịch vụ spa. Từ đó chúng ta có thể sử dụng thông tin này để thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả. Điều này sẽ giúp Spa của bạn tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như nhận được sự tin cậy từ mọi người.

Marketing Spa thông qua KOC, KOL 

Đây là một phương pháp quảng cáo Spa hiệu quả và rất phổ biến hiện nay. Việc nhờ vào sức ảnh hưởng của người nổi tiếng để tiếp thị sản phẩm tới những khách hàng mục tiêu có hiệu quả cao.

Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn là một lĩnh vực được nhiều chuyên gia, blogger quan tâm và đăng tải thông tin. Mọi người có thể thông qua những người có tên tuổi để có chiến lược marketing phù hợp về chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, với hình thức này bạn cần phải chi trả một khoản ngân sách tương đối.

Chăm sóc khách hàng qua SMS

Đây là một hình thức Marketing Spa rất hiệu quả mà bất cứ Spa nào cũng cần phải sử dụng. Dù chỉ là một hình thức chăm sóc khách hàng rất đơn giản  nhưng sẽ khiến khách hàng có thể cảm nhận được rằng spa rất tinh tế, quan tâm tới họ.

Chăm sóc tất cả khách hàng một cách đặc biệt giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, tạo thiện cảm với khách hàng và khiến khách hàng kết nối với doanh nghiệp hơn.

SMS Marketing là 1 hình thức quảng cáo Spa mà bạn không thể bỏ qua
SMS Marketing là 1 hình thức quảng cáo Spa mà bạn không thể bỏ qua

Trên đây, TMV Digital đã chia sẻ cho bạn 5 chiến dịch Marketing Spa hiệu quả giúp bạn bùng nổ doanh số trong năm 2023. Mong rằng những thông tin mà TMV chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu như bạn đang kinh doanh Spa nhưng chưa xây dựng được những chiến dịch Marketing Spa hấp dẫn để thu hút khách hàng thì hãy đến ngay với TMV Digital để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé.

TMV Digital là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, Marketing Spa, Thẩm mỹ viện. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, TMV đã giúp các Thẩm mỹ viện, Spa, Beauty Salon trang bị được giải pháp, công cụ truyền thông số để tiếp cận tối đa khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xây dựng chiến dịch Marketing Spa hiệu quả thì liên hệ ngay với TMV Digital để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.