Viện thẩm mỹ Aqua là một trong khách hàng lớn và đã đồng hành cùng TMV Digital trong suốt một thời gian dài. Aqua đang là một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin cậy. Và để có được thành công đó thì Thẩm mỹ viện Aqua đã không ngừng trải qua khó khăn, thách thức. Một trong những bước ngoặt của Aqua chính là khi cơ sở đã hợp tác với TMV để được xây dựng những chiến dịch Marketing và case study độc đáo để thu hút khách hàng.

1. Giới thiệu về Viện thẩm mỹ Aqua

– Bối cảnh ra đời:

Viện Thẩm mỹ Aqua là một thương hiệu mới thành lập vào năm 2022. Đây là thời điểm đại dịch Covid 19 vừa mới chấm hết và kinh tế thị trường vẫn còn đang nhiều khó khăn, biến động.

– Tầm nhìn, sứ mệnh:

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và tự tin cho khách hàng, Aqua tập trung cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao với các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Aqua có tầm nhìn sẽ phát triển thêm 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện Aqua
Thẩm mỹ viện Aqua

– Thế mạnh, ưu điểm:

Aqua sở hữu dàn kỹ thuật viên và đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành da liễu. Cùng với đó là không gian rộng lớn và trang thiết bị, công nghệ hiện đại chính là điểm cộng lớn giúp Aqua dễ dàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng. 

– Khó khăn, thách thức:

Viện Thẩm mỹ Aqua tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên tại khu vực này thì Aqua phải chịu sức ép cạnh tranh gay gắt từ: Viện thẩm mỹ Gangwhoo, Thẩm mỹ Galaxy. Bên cạnh đó, Aqua là một thương hiệu mới thành lập bởi vậy mà khi mới hoạt động Aqua đã gặp khó khăn trong việc xây dựng danh tiếng và thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu.

– Giải pháp của Aqua:

Nhận thấy những thách thức của mình, Thẩm mỹ viện Aqua đã quyết định hợp tác với TMV Digital, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing spa và thẩm mỹ. TMV Digital đã được đánh giá cao về hiểu biết về ngành và kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến dịch marketing sáng tạo và hiệu quả.

2. Case Study giúp Thẩm mỹ viện Aqua phát triển vững mạnh

Sau khi đã tìm hiểu, phân tích về thị trường thì TMV Digital đã tiến hành phân tích, nghiên cứu thị trường để có thể xây dựng những giải pháp và chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho Aqua.

2.1. Phân tích thị trường mục tiêu

TMV đã tiến hành nghiên cứu thị trường rộng để xác định thị trường mục tiêu và sở thích của tệp khách hàng mà Aqua hướng tới. Qua quá trình nghiên cứu thì có thể thấy được rằng đối tượng khách hàng mục tiêu của Aqua đều là những người trẻ và họ thường quan tâm và ưa chuộng các phương pháp và công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, đối tượng khách hàng của Aqua là những người coi trọng chất lượng hơn giá cả vì thế TMV đã đưa ra lời khuyên cho Viện Thẩm mỹ Aqua đó chính là cần phải tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Hãy có chế độ chăm sóc họ thật chuyên nghiệp và xây dựng không gian sang trọng hơn.

2.2. Ý tưởng phát triển thương hiệu

– Xây dựng câu chuyện thương hiệu sâu sắc:

Để tăng độ nhận diện và uy tín thương hiệu cho Aqua thì TMV Digital đã giúp Thẩm mỹ viện Aqua xây dựng được câu chuyện từ khi thành lập viện với những khó khăn, thách thức trong việc nghiên cứu công nghệ chất lượng nhất đến những tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị mà Aqua muốn đem lại cho khách hàng. 

– Tập trung truyền thông vào điểm mạnh của Aqua:

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại chính là một thế mạnh lớn so với các đối thủ. Chính vì vậy mà các kế hoạch truyền thông, các chiến lược quảng cáo mà TMV xây dựng cho Thẩm mỹ viện Aqua hướng đến đều nhấn mạnh vào “Công nghệ chăm sóc da hàng đầu đến từ Hàn Quốc”. Điều này đã giúp Aqua định vị thương hiệu rõ ràng trong tâm trí của khách hàng về một thương hiệu chăm sóc da uy tín.

Aqua tập trung định vị thương hiệu chăm sóc da chất lượng cao trong lòng khách hàng
Aqua tập trung định vị thương hiệu chăm sóc da chất lượng cao trong lòng khách hàng

– Đẩy mạnh chiến dịch Marketing online và offline:

Để giúp thu hút khách hàng đến với Aqua thì TMV đã xây dựng những chiến dịch Marketing offline như: thiết kế banner quảng cáo, tạo standee, phát tờ rơi, tổ chức minigame cho khách hàng đến Spa,… Bên cạnh đó, các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng số được TMV đẩy mạnh. Không chỉ là xây dựng kế hoạch Marketing chi tiết, tập trung xây dựng nội dung chất lượng mà TMV Digital còn xây dựng và phát triển các ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo để tạo được nét riêng cho Aqua.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn hợp tác với TMV Digital thì Thẩm mỹ viện Aqua đã định vị và xây dựng được thương hiệu cũng như niềm tin tưởng của khách hàng. Aqua hiện đang được xem là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em. Điều đó, đã giúp Aqua sớm tăng doanh số và bùng nổ doanh thu dù là trong thời điểm thị trường ngành thẩm mỹ đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.