Hợp tác với các đối tác lớn sẽ giúp Spa của bạn phát triển hơn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Dịch vụ tổ chức khai trương thẩm mỹ viện hay spa là một sự kiện quan trọng vừa để truyền thông vừa mang nhiều ý nghĩa tâm linh theo quan niệm của người Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị những gì hay không biết bắt đâu là đơn vị uy tín đáng để bạn gửi gắm niềm tin thì TMV Digital sẽ giải đáp các thắc mắc về quy trình cũng như chứng minh cho mọi người thấy chúng tôi là lựa chọn tốt nhất ở khu vực phía Bắc.

đặt lịch tư vấn ngay

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TMV DIGITAL

 

✔️ Chuyên gia tư vấn: Thấu hiểu và tiếp nhận mọi nhu cầu, có khả năng khai thác USP của chương trình, định hướng đề xuất giúp doanh nghiệp có được giải pháp phù hợp.

✔️ Chuyên gia kế hoạch: Sáng tạo và thiết kế sự kiện dựa trên nghiên cứu thương hiệu, sản phẩm, khách hàng mục tiêu, chiến lược truyền thông. Lập kế hoạch thực thi chặt chẽ dựa trên kinh nghiệm dày dặn, kiến thức sự kiện bài bản, thực tế.

✔️ Chuyên gia tổ chức: Triển khai sự kiện mượt mà, ấn tượng với sự bài bản trong tổ chức. Quản lý nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng thiết bị ổn định và tiến độ chính xác.

✔️ Chuyên gia truyền thông: Truyền thông 360 độ với các kế hoạch quảng bá và Marketing trước – trong – sau sự kiện bài bản, hiệu quả, thu hút chú ý và tạo dư âm mạnh mẽ.

✔️ Chuyên gia quản lý: Cung cấp các phương án phù hợp về chi phí, tối ưu về hiệu quả; nhanh chóng, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tậm trong cung cấp dịch vụ.

TMV Digital là đơn vị đã có trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Marketing Spa bên ngoài

Hơn 500 dự án đã thành công với TMV DIGITAL. Còn bạn thì sao?