THIẾT KẾ WEBSITE LÀ GÌ?

Thiết kế website là tổng hợp các công việc từ thiết kế hình ảnh, nội dung và giao diện hiển thị của một trang web để đưa hình ảnh thông tin của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lên mạng internet và có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website.

Website chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website là công việc quan trọng của một cá nhân, doanh nghiệp để gia tăng thương hiệu và hổ trợ bán hàng online.

TMV sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao hùng hậu

TẠI SAO LẠI NÊN THIẾT KẾ WEBSITE

 Là “gương mặt đại diện” của doanh nghiệp, website càng ấn tượng, càng dễ sử dụng bằng giao diện thân thiện, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế hơn 100 website Spa, TMV Digital tin rằng website hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trực tiếp như xuất nhập khẩu, du lịch… nhưng doanh thu từ mua sắm online qua các trang website, trang thương mại điện tử B2C của nhiều doanh nghiệp vẫn tăng từ 20-30%, thậm chí tăng mạnh với các mặt hàng thiết yếu và thiết bị y tế. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường online.

lợi ích website đem lại

Nâng cao hiệu quả thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên

Tăng tính chuyên nghiệp

Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, luôn được đánh giá cao hơn đối thủ cạnh tranh không có website.

Mở rộng thị trường

Khách hàng của bạn có thể vào xem thông tin sản phẩm, dịch vụ bất kì nơi nào, trên mọi thiết bị, một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhân viên bán hàng 24/7

Chi phí rất thấp so với việc bán hàng online. Website như một nhân viên bền bỉ hoạt động 24/7.

tăng năng lực cạnh tranh

Website trở thành một công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp, thương hiệu nhỏ cạnh tranh với bất kì đối thủ “nặng ký” khác.

cam kết chất lượng thiết kế tại tmv digital

Content Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành Spa
Tải tốc độ trang nhanh

Tiêu chí đầu tiên của một website là nhanh, nhẹ, mượt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, thu hút khách quay trở lại website.

giao diện thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng

Thiết kế giao diện độc quyền, hiệu ứng đẹp, phù hợp với từng khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng truy cập.

Hãy tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để quảng bá cho Spa của bạn
Thiết kế chuẩn seo

Website tại TMV Digital được thiết kế chuẩn SEO với các chỉ số tối ưu chi tiết, khách hàng được quyền yêu cầu tối ưu lại nếu các list danh sách chuẩn SEO không đạt yêu cầu.

Mạng xã hội là kênh truyền thông hiệu quả cho bạn
Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

bảo mật, ổn định

Website thiết kế bảo mật cao trên công nghệ ASP.net MVC, ổn định, dễ nâng cấp, mở rộng chức năng, dễ sử dụng cho người sử dụng.

Dễ sử dụng

Tiêu chí thiết kế của chúng tôi là dễ sử dụng, tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý dễ dàng, tích hợp các tiện ích phục vụ SEO website trên admin.

Chi phí hợp lí

Tại TMV Difgital khách hàng được lựa chọn gói thiết kế website phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình, từ website mẫu có sẵn đến website cao cấp, giao diện độc quyền thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Hãy sử dụng Hashtag phù hợp cho kênh của bạn
Nâng cao trải nghiệm

Chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho spa và thẩm mỹ viện của bạn

quy trình thiết kế website của TMV digital

Bước 1 : Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của TMV Digital gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế, thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2 : Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý. Cái bắt tay nhỏ thể hiện tinh thần lớn, TMV Digital sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

Bước 3 : Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website TMV Digital sở hữu những bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4 : Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5 : Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật TMV Digital sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6 : Bàn giao & nghiệm thu

Đội ngũ TMV digital sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ TMV Digital luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

các dự án tiêu biểu

Hơn 500 dự án đã thành công với TMV DIGITAL. Còn bạn thì sao?