VỀ CHÚNG TÔI

 

TMV Digital ra đời vào đầu năm 2018 với sứ mệnh mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện cho ngành làm đẹp đặc biệt là các Spa/Thẩm mỹ viện xây dựng thương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự tăng trưởng không ngừng trong định hướng phát triển và đồng hành với doanh nghiệp.

TMV Digital agency tự hào giúp cho các khách hàng, đối tác không chỉ nâng tầm vị thế thương hiệu, đạt nhiều thành công, tăng trưởng doanh thu mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động, mang giải pháp Marketing tổng thể, toàn diện và tối ưu nhất. 

Với tôn chỉ ‘’Thành công của bạn là giá trị của chúng tôi’’ TMV Digital cam kết luôn nỗ lực, quyết tâm và hết mình đồng hành với khách hàng, đối tác trên con đường phát triển.

 

TMV Digital có 1 đội ngũ hùng hậu để xây dựng các chiến dịch quảng cáo Spa hiệu quả cho khách hàng

VĂN HOÁ NGƯỜI TMV

Chúng tôi luôn coi trọng giá trị đạo đức chuẩn mực, chính thống, chính quy trong hoạt động, tổ chức và hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên các tôn chỉ: 

  •  TRIỆT ĐỂ: Quyết liệt triệt để trong làm việc, hành động, giải quyết vấn đề, phát triển sản phẩm để đưa đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất.
  •  TỐC ĐỘ: Nỗ lực hết khả năng để trong thời gian ngắn nhất đạt được những kết quả vượt trội, tiên phong, đề cao tính đúng lúc, kịp thời nhưng không vì thế mà hạ thấp các tiêu chuẩn chất lượng.
  •  CHUẨN MỰC: Tất cả sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác phải chuẩn mực, tinh tế và hoàn thiện ở mức cao.
  •  PHỤNG SỰ: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh phục vụ, đồng thời, dùng chính tinh thần đó để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, triển khai các chương trình cộng đồng thường niên.
Hãy tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để quảng cáo Spa của bạn
TMV sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao hùng hậu

Dự án của chúng tôi

Cùng tham khảo các dự án mới nhất của Tài Đạt Interior