Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng lớn bởi vậy mà hình thức Marketing offline được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, quảng cáo dịch vụ cho Spa, Thẩm mỹ viện vẫn là 1 bài toán khó khi khiến không ít chủ Spa phải đầu tư khá nhiều vốn nhưng không thu lại mức chuyển đổi doanh thu cao. Hiểu được điều đó, vì vậy ngay sau đây TMV Digital sẽ bật mí cho các bạn 6 bí quyết giúp quảng cáo dịch vụ Spa, Thẩm mỹ viện đạt hiệu quả cao nhé!

1. Xây dựng trang thông tin chuyên nghiệp

Để xây dựng được thương hiệu Spa và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ của bạn thì bạn cần phải xây dựng trang thông tin chuyên nghiệp như: fanpage và tối ưu hóa website. Nội dung chất lượng cao là yếu tố quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, vì vậy bạn cần tạo ra nội dung thật hấp dẫn liên quan đến dịch vụ. Bạn có thể cập nhật về những sản phẩm, dịch vụ mới của Spa, chia sẻ trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoặc đưa ra những feedback chân thật của khách hàng để tạo được sự tin cậy của mọi người đối với Spa của bạn.

Đầu tư vào hình ảnh và video sẽ giúp trang thông tin của bạn chuyên nghiệp hơn
Đầu tư vào hình ảnh và video sẽ giúp trang thông tin của bạn chuyên nghiệp hơn

Cùng với đó, nội dung quảng cáo dịch vụ Spa cần phải có đa dạng nội dung lẫn hình thức đăng tải và tập trung xây dựng hình ảnh, video chất lượng cao nhằm giữ chân người đọc ở lại trang web của bạn để tìm hiểu về dịch vụ.

2. Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu quảng cáo dịch vụ của mình, bạn cần phải nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình. Bạn cần biết những thông tin sau đây: độ tuổi, giới tính, sở thích và thói quen của khách hàng. Nếu bạn biết được những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng hơn để tìm ra cách để tiếp cận và thu hút khách hàng của mình.

Nghiên cứu đối tượng khách hàng của dịch vụ là một bước vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể xây dựng các chiến dịch truyền thông hay thực hiện các hoạt động Marketing Online và Offline được hiệu quả nhất. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn có thể tạo được các kênh truyền thông trực tuyến phù hợp hơn như: Google, Facebook, Instagram hoặc Twitter.

3. Tăng cường mối quan hệ với khách hàng

Khách hàng thân thiết sẽ trở thành những nhà tiếp thị tuyệt vời cho bạn. Vì vậy, hãy tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết để tăng cường quan hệ của bạn với khách hàng. Bạn có thể tặng quà cho khách hàng trung thành của mình, cung cấp các dịch vụ miễn phí cho khách hàng đăng ký thành viên, hoặc tạo ra một chương trình giới thiệu bạn bè để khách hàng của bạn có thể giới thiệu bạn với người thân và bạn bè của họ.

Ai trong chúng ta cũng đều muốn được quan tâm, chăm sóc đặc biệt khi trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào bởi vậy bạn hãy xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để có thể giữ chân họ thành những khách hàng trung thành của mình.

Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng sẽ giúp Spa của bạn có lượng khách hàng trung thành lớn
Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng sẽ giúp Spa của bạn có lượng khách hàng trung thành lớn

4. Tổ chức sự kiện và các chương trình khuyến mãi lớn

Để tăng độ nhận diện và tăng sự ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu của bạn thì các Spa, Thẩm mỹ viện cần phải thường xuyên tổ chức các sự kiện như: ra mắt sản phẩm mới, tặng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới miễn phí,… Cùng với đó, các chương trình khuyến mãi sẽ là điều giúp khách hàng có thiện cảm tốt hơn với Spa và khiến họ dễ dàng đưa ra quyết định trở thành khách hàng trung thành của bạn.

5. Xây dựng các chiến dịch quảng cáo Spa độc đáo

Để quảng cáo dịch vụ Spa thì điều vô cùng quan trọng đó là bạn cần phải xây dựng các kế hoạch Marketing offline và online hiệu quả. Với mỗi dịch vụ Spa thì sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau và nhu cầu tiếp nhận thông tin quảng cáo khác nhau. Bởi vậy, bạn cần phải xây dựng chiến dịch Marketing Spa phù hợp với từng tệp khách hàng để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

6. Hợp tác với các đối tác lớn

Hợp tác với các đối tác là một cách để quảng cáo Spa của bạn đến đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng. Bởi thế, bạn có thể tìm kiếm các đối tác có lĩnh vực liên quan đến dịch vụ của bạn và hợp tác với họ để quảng bá cho thương hiệu Spa của mình.

 

Hợp tác cùng các đối tác lớn là 1 hình thức quảng cáo Spa rất hiệu quả
Hợp tác cùng các đối tác lớn là 1 hình thức giúp quảng cáo Spa rất hiệu quả

Đặc biệt, hợp tác cùng các KOLS, KOC, những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội sẽ là một phương pháp quảng bá rất hay và hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Trên đây, chính là 1 số bí quyết giúp quảng cáo dịch vụ Spa, Thẩm mỹ viện của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Mong rằng với một vài thông tin mà TMV Digital chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Chúc các bạn sớm xây dựng được những chiến dịch Marketing hấp dẫn để nâng cao hiệu quả quảng cáo và giúp Spa của bạn sớm bùng nổ doanh số nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.