TMV Digital Agency tự hào giúp cho các khách hàng, đối tác không chỉ nâng tầm vị thế thương hiệu, đạt nhiều thành công, tăng trưởng doanh thu mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động, mang giải pháp Marketing tổng thể, toàn diện và tối ưu nhất.

Account Executive là bộ phận trung gian giữa TMV và khách hàng, là bộ phận tiếp nối với Customer Onboarding sau quá trình triển khai thành công để chịu trách nhiệm về việc phát triển mối quan hệ với khách hàng sau bán, triển khai dịch vụ. Đảm bảo khách hàng nhận được giá trị từ dịch vụ của TMV và giữ chân khách hàng lâu dài với công ty. Đồng thời, phát triển thêm các nguồn doanh thu từ khách hàng cũ. Đây là bộ phận cuối cùng giữ phòng tuyến trong cuộc hành trình chinh phục khách hàng toàn diện. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các nhân tố trẻ, tài năng, đầy khát vọng và có tầm nhìn dài hạn để đồng hành trong hành trình sắp tới.

I. TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

1. Nhiệm vụ công việc chính

– Tiếp nhận data khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, định hướng và tư vấn các gói dịch vụ Marketing phù hợp; bám sát, chăm sóc và đàm phán ký kết hợp đồng

– Làm việc với team để lên kế hoạch, ý tưởng, phương án triển khai cho khách hàng

– Theo dõi tiến độ dịch vụ theo hợp đồng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; đàm phán xử lý các vấn đề phát sinh

– Gia tăng doanh thu bằng việc thực hiện các hoạt động bán hàng như: đàm phán thương lượng, thống nhất các hợp đồng tái ký

– Nghiên cứu, đánh giá về tình hình thị trường, đối thủ, đối tác để đề xuất phương án kinh doanh mới

2. KPI công việc

– Tỉ lệ khách hàng gia hạn trên tổng số khách hàng được nhận trong tháng

– Doanh thu gia hạn, nâng cấp, tái ký hợp đồng

II. HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CỦA 1 ỨNG VIÊN ACCOUNT EXECUTIVE

1. Yêu cầu bắt buộc

– Ứng viên trong độ tuổi từ 1995 tới 2000.

– Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Sales, Account Executive/Account Manager, Customer Success, Customer Relationship Manager, ….

– Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực B2B, làm việc với khách hàng doanh nghiệp

– Có định hướng rõ ràng, cam kết cao trong công viêc

2. Nhóm năng lực cốt lõi cần có:

 • Chính trực: thể hiện sự trung thực, công bằng và tuân thủ các nguyên tắc chuẩn mực xã hội. Người chính trực luôn đặt lợi ích cộng đồng và đạo đức lên trên lợi ích cá nhân.
 • Ý chí / Nghị lực: là khả năng vượt qua khó khăn, thách thức và tiếp tục theo đuổi mục tiệu dù gặp nhiều trở ngại. Người có ý chí mạnh mẽ không dễ dàng bỏ cuộc và luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Hướng kết quả và mục tiêu: Người hướng kết quả luôn tập trung vào việc đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ thiết lập các mục tiêu rõ ràng, đo lường được và có thời hạn, đồng thời xác định và thực hiện các hành động cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.
 • Tận tâm: Tận tâm là tình cảm, sự quan tâm và nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc hay giúp đỡ người khác. Người tận tâm luôn dành trọn sự chú tâm, năng lượng và thời gian cho công việc của mình, không ngại vất vả hay thử thách.
 • Growth mindset: Người có growth mindset tin rằng khả năng và thành công không phải là bẩm sinh mà có thể phát triển thông qua nỗ lực, học hỏi và thử thách. Họ coi thất bại là cơ hội để học hỏi và phát triển, không ngại thay đổi và tìm kiếm cách tiếp cận mới.

3. Nhóm năng lực chuyên môn cần có:

 • Communication & Presentation – Kỹ năng giao tiếp & Thuyết trình: Khả năng truyền đạt ý tưởng, thông tin và cảm xúc một cách rõ ràng, hiệu quả, và phù hợp với người nghe.
 • System Thinking – Tư duy hệ thống: Khả năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề phức tạp thông qua quan sát và hiểu về các mối quan hệ và tương tác giữa các phần trong hệ thống.
 • Intelligence & Coachable – Thông minh và học hỏi nhanh: Sự thông minh để nhanh chóng nắm bắt và hiểu vấn đề; tính cảm học, tức là sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và thích ứng với hướng dẫn từ người khác.
 • Objection Handling – Kỹ năng xử lý objection: Khả năng đối phó và giải quyết những ý kiến phản đối, thắc mắc hoặc nghi ngờ từ người khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Negotiation – Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Khả năng đạt được thỏa thuận có lợi cho cả hai bên thông qua việc đàm phán, thương lượng và thuyết phục.

III. QUYỀN LỢI KHI BẠN TRỞ THÀNH ACCOUNT EXECUTIVE TẠI TMV

 • Mức lương: 8 – 10TR/tháng + Phụ cấp + Thưởng dự án + Thưởng hiệu quả. Deal thêm trong quá trình phỏng vấn tùy theo năng lực.
 • Làm việc trong môi trường trẻ, năng động; chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tiền vé xe.
 • Chế độ party hàng tháng, du lịch hàng năm

IV. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

 • Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về B2B Customer Success.
 • Mở rộng quan hệ với các mạng lưới CEOquản lý Doanh nghiệp.
 • Môi trường học tập và phát triển mạnh mẽ, nơi quy tụ những bạn trẻ và tài năng ưa thích thách thức và chinh phục.

———————————————————————————————-

ỨNG VIÊN QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ HOẶC GỬI CV QUA CÁC KÊNH SAU:

📩 Email: hcns.tmvdigtal@gmail.com

🖥 Website: tmvdigital.com

📍 FACEBOOK: https://www.facebook.com/quangcaospatmvdigital

☎ Điện thoại: 0922 049 668

———————————————————————————————-

– Địa điểm: TMV DIGITAL – Tầng 4, Số 8 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

– Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – sáng Thứ 7
Buổi sáng (8h30-12h30).
Buổi chiều (13h30-17h30).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.