Spa là ngành đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt do đó việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả là điều vô cùng cần thiết để thu hút khách hàng đến với Spa của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng được các chiến dịch quảng cáo Spa hiệu quả? TMV Digital sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tận dụng sự lan tỏa của mạng xã hội

Trong thời đại ngày nay thì mạng xã hội là công cụ vô cùng quan trọng để giúp Spa của bạn xây dựng được thương hiệu cho mình. Vì thế bạn hãy tạo nội dung hấp dẫn liên quan đến làm đẹp, chăm sóc da, thư giãn và chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook và TikTok.

Việc sử dụng hình ảnh, video và các bài viết hướng dẫn làm đẹp hay chia sẻ về dịch vụ làm đẹp sẽ giúp thương hiệu của bạn thu hút được đông đảo khách hàng.

2. Quảng cáo Spa qua tìm kiếm trên Google

Khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về một thương hiệu trước khi đến trải nghiệm dịch vụ. Trong đó, 2 công cụ cung cấp thông tin mà bất cứ khách hàng nào cũng đều sử dụng đó là: Facebook và Google. Vì thế, bạn hãy tận dụng các công cụ quảng cáo tìm kiếm như Google Ads để hiển thị quảng cáo Spa của bạn khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có mô tả hấp dẫn và liên kết đến trang đích chất lượng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quảng cáo Spa trên Google là 1 hình thức Marketing hiệu quả
Quảng cáo Spa trên Google là 1 hình thức Marketing hiệu quả

3. Hợp tác với các blogger và influencers

Tìm kiếm các blogger và influencers có ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Mời họ đến Spa của bạn để trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ trải nghiệm tích cực của họ trên kênh truyền thông xã hội. Sự ảnh hưởng của họ có thể giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu và tạo độ tin cậy đối với khách hàng tiềm năng.

4. Xây dựng chương trình khuyến mãi

Việc tạo ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt như giảm giá dịch vụ đối với khách hàng lần đầu, chương trình thẻ thành viên với các ưu đãi đặc biệt và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sử dụng các kênh như email, SMS marketing và mạng xã hội để gửi thông điệp khuyến mãi và cung cấp thông tin giá trị đến khách hàng.

Đẩy mạnh các chương trình ưu đãi trên mạng xã hội sẽ là hình thức quảng cáo Spa hiệu quả
Đẩy mạnh các chương trình ưu đãi trên mạng xã hội sẽ là hình thức quảng cáo Spa hiệu quả

5. Tạo ra các Combo dịch vụ hấp dẫn 

Xây dựng các gói dịch vụ đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng nhu cầu của khách hàng hơn. Bạn có thể tạo ra một gói dịch vụ Spa đa dạng và hấp dẫn, kết hợp các liệu pháp truyền thống như massage, xông hơi và liệu pháp chăm sóc da hoặc workshop làm đẹp.

Khi quảng cáo Spa theo chiến dịch này thì tập trung vào sự đa dạng và sự độc đáo của dịch vụ mà Spa bạn cung cấp. Đồng thời, bạn cần phải nhấn mạnh rằng khách hàng không chỉ được trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc tốt cho cơ thể mà còn được tham gia vào các hoạt động bổ ích khác.

6. Quảng cáo Spa qua email marketing 

Để xây dựng chiến dịch Marketing Spa hiệu quả thì việc chăm sóc khách hàng qua email là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này không chỉ tạo được ấn tượng tốt đẹp mà còn giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Để tạo được các chiến dịch quảng cáo Spa qua email hiệu quả thì đầu tiên bạn cần phải xây dựng danh sách khách hàng. Bạn hãy tạo các form đăng ký trên trang web của Spa để khách hàng có thể đăng ký nhận email từ bạn. Đồng thời thu thập thông tin cần thiết như tên, địa chỉ email, và sở thích của khách hàng.

Tiếp đó, bạn cần gửi email chứa nội dung giá trị cho khách hàng. Hãy gửi email định kỳ chứa các mẹo làm đẹp, ưu đãi đặc biệt và thông tin về các sự kiện sắp tới. Tạo nội dung hấp dẫn và gửi đúng đối tượng. Hãy khuyến khích khách hàng trả lời câu hỏi, chia sẻ trải nghiệm của khách hàng để bạn có thể hiểu rõ hơn về họ.

Trên đây, TMV Digital đã chia sẻ cho các bạn 6 chiến dịch quảng cáo Spa hiệu quả để giúp các Spa, Thẩm mỹ viện thu hút khách hàng và nhanh chóng tạo được sự bùng nổ trong doanh số.

TMV sở hữu đội ngũ hùng hậu để hỗ trợ khách hàng
TMV sở hữu đội ngũ hùng hậu để hỗ trợ khách hàng

Nếu như bạn đang kinh doanh xây dựng các chiến dịch Marketing Spa phù hợp để thu hút khách hàng thì hãy liên hệ ngay với TMV Digital để được hỗ trợ tận tình nhất nhé. TMV Digital là đơn vị đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Spa. Trong quá trình hoạt động đơn vị đã mang đến giải pháp và hỗ trợ cho đông đảo các Spa, Thẩm mỹ viện tạo được bùng nổ doanh số trong ngành.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0922 049 668
Email: tmvhotrokhachhang@gmail.com
Website:tmvdigital.com

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.