Vini Beauty Spa là một trong những đối tác lớn của TMV Digital, nhờ vào chất lượng dịch vụ và xây dựng được những chiến lược Marketing Spa độc đáo bởi vậy thương hiệu này đã sớm xây dựng được sự tin cậy và yêu quý của khách hàng. Mọi người hãy cùng TMV Digital tìm hiểu về Case Study này nhé.

1. Tầm nhìn, sứ mệnh của Vini Beauty 

Vini Beauty Spa ra đời vào đầu năm 2019, khi cơ sở hoạt động được 1 thời gian thì lại phải chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid 19. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn với Vini trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp cho phái nữ, Vini Beauty đời với mục đích mang đến dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao và những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Với loạt liệu trình chăm sóc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ thẩm mỹ viên giàu kinh nghiệm, Vini Beauty Spa nhanh chóng gây được sự công nhận trên thị trường địa phương. Vini Spa đặt mục tiêu sẽ định vị thương hiệu rộng lớn với khách hàng và mở thêm 2 chi nhánh tại Thành phố Hà Nội.

Vini Beauty Spa nổi bật với công nghệ làm đẹp đến từ Nhật Bản
Vini Beauty Spa nổi bật với công nghệ làm đẹp đến từ Nhật Bản

2. Khó khăn, thách thức của Vini Beauty Spa

Giống như những thương hiệu mới thành lập Vini Beauty Spa đã chịu phải không ít những khó khăn, thách thức như:

– Độ nhận biết thương hiệu không lớn:

Mặc dù cung cấp dịch vụ chất lượng cao, Vini Beauty Spa đối mặt với thách thức về việc tạo ra nhận biết thương hiệu rộng rãi. Spa cần phát triển sự hiện diện mạnh mẽ của thương hiệu và truyền đạt hiệu quả những điểm bán hàng đặc biệt của mình đến khách hàng tiềm năng.

– Khó xác định được đúng khách hàng mục tiêu:

Vini Beauty Spa tập trung chủ yếu vào khách hàng tìm kiếm giải pháp chăm sóc da tiên tiến. Việc xác định và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng là quan trọng để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

– Chịu cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ lớn:

Khi mới vận hành trong một thị trường cạnh tranh gay gắt, với nhiều đối thủ đã cung cấp các dịch vụ tương tự thì Vini Beauty Spa cần một chiến lược tiếp thị chiến lược để phân biệt mình với đối thủ và làm nổi bật công nghệ chăm sóc da đặc biệt từ Nhật Bản.

3. Chiến lược phát triển thương hiệu Vini mà TMV Digital thực hiện

Trước những khó khăn đó thì Vini Beauty Spa đã hợp tác với TMV Digital để phát triển một chiến lược tiếp thị toàn diện phù hợp với các dịch vụ độc đáo của spa. Sau khi nghiên cứu kỹ đối thủ và tệp khách hàng mục tiêu của Vini Beauty Spa thì TMV đã tư vấn và đưa ra các chiến dịch Marketing Spa độc đáo cho Vini như:

– Xây dựng và định vị thương hiệu rõ ràng:

TMV Digital tiến hành phân tích sâu về thị trường mục tiêu của Vini Beauty Spa, đối thủ cạnh tranh và những điểm bán hàng độc đáo. Dựa trên nghiên cứu này, TMV đã giúp Vini tập trung phát triển một chiến lược xây dựng thương hiệu nhấn mạnh sự chuyên môn của spa trong công nghệ chăm sóc da từ Nhật Bản và cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

– Đẩy mạnh quảng cáo Spa trên mạng xã hội:

TMV Digital đã tận dụng các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng một cách hiệu quả. Đội ngũ nhân sự tại TMV Digital đã lên kế hoạch truyền thông, quảng cáo Spa và xây dựng nội dung hấp dẫn. Các chiến dịch Marketing Spa tại Vini cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, nhằm tạo sự gắn kết trong cộng đồng và khẳng định Vini Beauty Spa là nguồn thông tin đáng tin cậy về chăm sóc da.

Vini Beauty Spa xây dựng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
Vini Beauty Spa xây dựng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh đó, TMV Digital đã thiết kế các chiến dịch quảng cáo trả tiền nhắm vào các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Google Ads, Facebook Ads và Instagram Ads. Những chiến dịch này được tối ưu hóa để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tìm kiếm giải pháp chăm sóc da tiên tiến.

– Tối ưu hóa trang thông tin và công cụ tìm kiếm:

Để Vini Beauty Spa xây dựng được lòng tin tốt hơn với khách hàng thì TMV đã giúp thương hiệu xây dựng trang fanpage chuyên nghiệp và tối ưu hóa thông tin trên trang web để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu về Spa.

4. Thành công của Vini Beauty Spa

Chỉ sau 1 thời gian ngắn hợp tác với TMV Digital thì Vini Beauty Spa đã phát triển mạnh mẽ và gặt hái được rất nhiều thành công như:

– Tăng độ nhận biết thương hiệu:

Thông qua các hoạt động xây dựng thương hiệu chiến lược, Vini Beauty Spa đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về nhận biết thương hiệu và sự nhận biết. Spa trở nên nổi tiếng với công nghệ chăm sóc da từ Nhật Bản, khẳng định vị trí của mình là điểm đến đáng tin cậy cho giải pháp chăm sóc da tiên tiến.

– Thu hút được đông đảo khách hàng:

Các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số độc đáo đã giúp Vini Beauty Spa tăng lượng khách hàng mới. Việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu và tối ưu hóa các chiến dịch đã đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp spa thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu tăng trưởng.

– Tăng tương tác trên mạng xã hội:

Nhờ vào các nội dung sáng tạo và hấp dẫn trên mạng xã hội, Vini Beauty Spa đã tạo được sự tương tác tích cực với khách hàng. Các bài đăng về các mẹo chăm sóc da, các bài đánh giá sản phẩm và các cuộc thi trên mạng xã hội đã tạo ra sự tham gia tích cực từ cộng đồng, tăng cường sự tương tác và tạo lòng tin từ khách hàng.

– Bùng nổ doanh thu mạnh mẽ:

Nhờ vào việc nâng cao nhận biết thương hiệu, tăng lượng khách hàng và tăng tương tác trên mạng xã hội, Vini Beauty Spa đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể về doanh thu. Các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số đã mang lại hiệu quả cao và giúp spa thu hút khách hàng và tăng doanh thu một cách ổn định.

Vini Beauty Spa thu hút được đông đảo khách hàng
Vini Beauty Spa thu hút được đông đảo khách hàng

– Xây dựng uy tín và lòng tin từ khách hàng:

Nhờ vào sự tương tác tích cực và phản hồi tích cực từ khách hàng, Vini Beauty Spa đã xây dựng được một hình ảnh uy tín và lòng tin từ khách hàng. Những đánh giá tích cực và những trải nghiệm tốt đã giúp spa xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành và đạt được khách hàng tái mua hàng đáng kể.

Nhờ sự hợp tác giữa Vini Beauty Spa và TMV Digital, spa đã đạt được sự phát triển vững mạnh trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đã tạo ra sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ, tăng cường doanh thu, xây dựng uy tín và lòng tin từ khách hàng. Vini Beauty Spa đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành chăm sóc da và trở thành một địa chỉ được khách hàng tin cậy để trải nghiệm công nghệ chăm sóc da tiên tiến từ Nhật Bản.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.