Mei Kore Beauty Spa là một thương hiệu nổi bật với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và được các chị em ngày càng tin tưởng. Tuy nhiên, để có được thương hiệu phát triển lớn mạnh như này hôm nay thì một phần thành công đó chính là TMV Digital đã hợp tác và xây dựng case study phù hợp với Mei Kore. Mọi người hãy cùng xem case study của Mei Kore mà TMV xây dựng có gì đặc biệt nhé.

1. Giới thiệu về Mei Kore Beauty Spa

– Bối cảnh ra đời: 
Mei Kore Beauty Spa là một thương hiệu mới thành lập vào cuối năm 2021. Đây là thời điểm đại dịch Covid 19 vừa mới chấm hết và kinh tế thị trường vẫn còn đang nhiều khó khăn, biến động.

– Tầm nhìn, sứ mệnh:
Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và tự tin cho khách hàng, định hướng phát triển xuyên suốt của Mei Kore chính là phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện để phái nữ được giải lao, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mei Kore xây dựng tầm nhìn sẽ phát triển trở thành thương hiệu Spa với các dịch vụ liệu pháp đứng đầu Hà Nội.

– Thế mạnh, ưu điểm:
Mei Kore tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Hà Nội. Đây cũng sẽ là lợi thế giúp Mei Kore dễ dàng thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, với không gian rộng lớn, hiện đại cùng các công nghệ dẫn đầu cũng là một điểm mạnh của Mei Kore.

Mei Kore Beauty Spa
Mei Kore Beauty Spa

– Khó khăn, thách thức:
Mei Kore Beauty Spa là một thương hiệu mới thành lập bởi vậy mà độ nhận diện thương hiệu không cao và cơ sở không sở hữu được lượng khách hàng trung thành lớn. Đặc biệt, Mei Kore cũng phải chịu cạnh tranh khốc liệt bởi các thương hiệu Spa có tên tuổi ở khu vực lân cận.

– Giải pháp của Mei Kore:
Nhận thấy những thách thức của mình, Mei Kore Beauty Spa đã quyết định hợp tác với TMV Digital để được hỗ trợ trong việc xây dựng các chiến dịch marketing, quảng cáo để thu hút khách hàng và giúp thương hiệu phát triển vững mạnh hơn.

2. Ý tưởng Marketing độc đáo của Mei Kore Beauty Spa

2.1. Phân tích thị trường mục tiêu

Trong quá trình nghiên cứu về tệp khách hàng của Mei Kore, TMV Digital nhận thấy rằng đối tượng khách hàng tiềm năng của spa chính là những người phụ nữ tầm tuổi trung niên và yêu thích những liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Họ là những người rất cần đến những giây phút thư giãn, giảm stress bởi vậy mà spa cần phải xây dựng một không gian thật riêng tư, thật yên bình cho họ.
Chính bởi vậy, TMV Digital đã tư vấn và đưa ra giải pháp Marketing để hỗ trợ Mei Kore định vị thương hiệu rõ ràng hơn để thu hút đông đảo khách hàng đến với Spa.

2.2. Ý tưởng phát triển thương hiệu

– Định vị thương hiệu rõ ràng: 
Để tạo ra một trải nghiệm spa thật sự sáng tạo, Mei Kore phát triển ý tưởng “Nơi trốn tìm cảm hứng từ thiên nhiên”. Spa nhằm mang lại sức khỏe từ thiên nhiên vào trong phòng, tạo nên một nơi trú ẩn nơi khách hàng có thể thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống hàng ngày và kết nối với chính mình. Ý tưởng giúp Mei Kore tập trung xây dựng không gian Spa tích hợp các yếu tố thiên nhiên như tường xanh, các đặc điểm nước và các vật liệu tự nhiên, tạo nên một không gian thư thái và hài hòa.

– Tập trung phát triển các dịch vụ phễu:
Mei Kore tập trung phát triển một loạt các liệu pháp đặc trưng lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên nhiên khác nhau. Những liệu pháp này kết hợp kỹ thuật spa truyền thống với bản chất của thiên nhiên giúp mang đến một trải nghiệm độc đáo nhất cho khách hàng.

Mei Kore Beauty Spa tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Mei Kore Beauty Spa tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

– Đẩy mạnh chiến dịch Marketing online và offline:
Để giúp thu hút khách hàng đến với Mei Kore thì TMV đã xây dựng những chiến dịch Marketing offline như: thiết kế banner quảng cáo, tạo standee, phát tờ rơi, tổ chức minigame cho khách hàng đến Spa,… Bên cạnh đó, các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng số được TMV đẩy mạnh. Không chỉ là xây dựng kế hoạch Marketing chi tiết, tập trung xây dựng nội dung chất lượng mà TMV Digital còn xây dựng và phát triển các ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo để tạo được nét riêng cho Mei Kore.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn hợp tác với TMV Digital thì Mei Kore đã định vị và xây dựng được thương hiệu cũng như niềm tin tưởng của khách hàng. Mei Kore Beauty Spa hiện đang được xem là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em. Điều đó, đã giúp Mei Kore sớm tăng doanh số và bùng nổ doanh thu dù là trong thời điểm thị trường ngành thẩm mỹ đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.