Nghĩ tới giáng sinh chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới khoảng thời gian dành cho gia đình, những người thân thương, những bữa tiệc và shopping… Giáng sinh cũng là thời điểm mà nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc tóc, spa tăng mạnh nhất trong năm, hàng loạt các chương trình khuyến mại, chiến dịch truyền thông được áp dụng để thu hút khách hàng của các chủ spa, thẩm mỹ viện. Sau đây, TMV sẽ giới thiệu 8 ý tưởng marketing độc đáo giúp thẩm mỹ viện, spa thu hút được nhiều khách hàng trong dịp giáng sinh 2023 sắp tới.

1. Tổ chức một bữa tiệc giáng sinh nhỏ giành cho khách hàng trung thành

Tổ chức một bữa tiệc giáng sinh giành cho khách hàng trung thành

Một bữa tiệc nho nhỏ giành cho những khách hàng thường xuyên, trung thành chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và ấm áp trong dịp giáng sinh. Không chỉ giúp gắn kết thẩm mỹ viện, spa của bạn với khách hàng mà còn tạo sự gần gũi, ấm áp, gắn kết giữa các thành viên, nhân viên của thẩm mỹ viện, spa như một bữa tiệc gia đình nhỏ trong những ngày đông.

2. Gửi thiệp giáng sinh và vouchers khi khách hàng ghé qua thẩm mỹ viện, spa

Gửi thiệp giáng sinh và voucher khi khách hàng ghé qua thẩm mỹ viện spa

Tiếc gì những tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn cùng những lời chúc ấm áp, an lành gửi tặng khách hàng ghé qua thẩm mỹ viện, spa của bạn trong mùa giáng sinh để nhận được những nụ cười thân thiện, cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc nho nhỏ của khách hàng. Gửi tặng vouchers để đảm bảo khách hàng có thể ghé thăm thẩm mỹ viện, spa của bạn vào những lần tiếp theo. Hãy nhớ rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của spa, thẩm mỹ viện.

3. Gửi email cảm ơn, chúc mừng giáng sinh tới khách hàng đến spa

Gửi email cảm ơn, chúc mừng giáng sinh tới khách hàng đến với spa

Hãy gửi emial tới tất cả khách hàng của thẩm mỹ viện, spa những câu chúc mừng giáng sinh ấm áp, an lành và những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã trở thành khách hàng của bạn trong suốt năm vừa qua.

4. Tạo hiệu ứng noel, giáng sinh vui nhộn trên web của thẩm mỹ viện, spa

Tạo hiệu ứng noel, giáng sinh vui nhộn trên web của thẩm mỹ viện, spa

Hãy thay đổi giao diện website bằng những hình ảnh ông già noel, cây thông, những món quà, những chú tuần lộc vui nhộn hay đơn giản chỉ là hiệu ứng tuyết rơi hoặc những bản nhạc, bài hát giáng sinh bất hủ để khách hàng có thể cảm nhận được không khí ấm áp, tuyệt vời của mùa giáng sinh.

5. Xây dựng nội dung content mùa giáng sinh trên facebook, instagram

Hãy lên ý tưởng marketing về những câu chuyện hài hước, vui nhộn hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh về mùa giáng sinh để đăng tải lên facebook, instagram để tăng sự chú ý của khách hàng đến thẩm mỹ viện, spa của bạn

6. Tăng giờ mở cửa thẩm mỹ viện, spa trong suốt dịp giáng sinh

Giáng sinh cũng là thời điểm bận rộn của các tiệm thẩm mỹ viện, spa bởi nhu cầu của khách hàng trong dịp này tăng lên rất cao. Hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ một khách hàng nào dù có là thời kỳ cao điểm bận rộn để tối đa hóa lợi nhuận.

Thông qua những chiến lược và ý tưởng marketing trong mùa giáng sinh, hãy chủ động tạo những cuộc hẹn với khách hàng vào tháng 1 và tháng 2 sắp tới để chuẩn bị sẵn sàng cho dịp năm mới sắp tới gần

7.Thiết lập đồng hồ đếm ngược trên website của thẩm mỹ viện, spa

Trước mùa giáng sinh, đặt một đồng hồ đếm ngược trên website thẩm mỹ viện, spa là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để thu hút sự chú ý, kích thích sự tò mò, hồi hộp của khách hàng trước một thời điểm quan trọng, giống như thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vậy. Bạn có thể thiết lập đồng hồ đếm ngược theo 2 cách: Nếu muốn đánh vào tâm lý chờ đợi đến thời khắc giáng sinh thì bạn có thể tạo một chiếc đồng hồ hiển thị ngày giờ đến ngày 25/12. Hoặc tạo đồng hồ đếm ngược cho thời điểm khuyến mại, giảm giá lớn cho khách hàng vào dịp noel.

Với những ý tưởng marketing độc đáo trên, tại sao bạn không thử áp dụng chúng cho thẩm mỹ viện, spa của mình cho mùa giáng sinh đang tới rất gần nhỉ? Chắn chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó đấy.

———————————————————————————————-

TMV Digital chúng tôi chuyên cung cấp các chiến dịch Marketing Spa, hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và sản xuất các sản phẩm TVC quảng cáo và tư vấn, đưa ra giải pháp giúp Spa hoạt động ổn định, vững mạnh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động TMV Digital tự hào giúp cho các khách hàng, đối tác không chỉ nâng tầm vị thế thương hiệu, đạt nhiều thành công, tăng trưởng doanh thu mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động, mang giải pháp Marketing tổng thể, toàn diện và tối ưu nhất!

☎Điện thoại: 0922 049 668
📧Email: tmvhotrokhachhang@gmail.com
🌐Website: tmvdigital.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.