Thiên Trang Beauty Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều phái nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay thì Thiên Trang cũng đã trải qua không ít khó khăn, thất bại. Tại thời điểm đó, TMV Digital đã giúp thương hiệu có thể vực dậy nhanh chóng và phát triển nhanh chóng. Mọi người hãy cùng TMV phân tích Case Study của thương hiệu này nhé.

1. Hành trình phát triển của Thiên Trang Beauty Clinic 

Thiên Trang Beauty Clinic là một thẩm mỹ viện được thành lập vào  năm 2021, nổi bật với các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da chất lượng cao. Khi mới thành lập, Thẩm mỹ viện Thiên Trang đối mặt với một số thách thức lớn như:

Nhận diện thương hiệu chưa lớn: 

Thiên Trang cần xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng trong ngành làm đẹp và chăm sóc da.

– Xuất hiện đối thủ cạnh tranh khốc liệt: 

Thị trường thẩm mỹ viện đang phát triển mạnh mẽ, và Thiên Trang cần nổi bật và cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Khi mới thành lập Thiên Trang chịu cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ lớn
Khi mới thành lập Thiên Trang chịu cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ lớn

– Khó khăn trong tìm kiếm và “giữ chân” khách hàng:

Khi mới hoạt động thì khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng của Thẩm mỹ viện Thiên Trang còn khá hạn chế. Vì vậy, cơ sở này cần thu hút một lượng lớn khách hàng mới để tăng doanh thu và xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành.

Trước tình hình khó khăn đó, Thiên Trang Beauty Clinic đã quyết định hợp tác với TMV Digital để được hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu thẩm mỹ viện của mình. 

2. Case Study của Thiên Trang Beauty Clinic

Khi nắm bắt được tình hình hiện tại của Thiên Trang Beauty Clinic thì TMV Digital đã triển khai hoạt động nghiên cứu thị trường một cách kỹ lưỡng, tập trung sâu vào chiến lược, chiến thuật truyền thông của đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự của TMV Digital đã phân tích rất chi tiết về chân dung khách hàng, các đối tượng khách hàng mục tiêu để xây dựng lên được chiến dịch Marketing độc đáo, hiệu quả nhất như:

– Xây dựng thương hiệu trên nền tảng trực tuyến:

 TMV Digital đã tạo nên một chiến lược xây dựng thương hiệu nhằm tăng cường nhận diện của Thẩm mỹ viện Thiên Trang. Chúng tôi đã xây dựng cho họ một trang web chuyên nghiệp và tối ưu hóa các kênh truyền thông xã hội để tiếp cận và tương tác với tệp khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

– Xây dựng thông điệp và câu chuyện truyền thông độc đáo:

Thiên Trang Beauty Clinic sở hữu thế mạnh là những dịch vụ làm đẹp với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Vì thế, TMV đã xây dựng thông điệp và câu chuyện truyền thông xoay quanh đến tiêu chí “Công nghệ thẩm mỹ số 1 đến từ Hàn Quốc”.

Với kế hoạch truyền thông chi tiết và sáng tạo, TMV Digital đã giúp Thiên Trang Beauty Clinic truyền tải nhanh chóng câu chuyện của thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu.

Chiến dịch truyền thông độc đáo đã giúp Thiên Trang nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng
Chiến dịch truyền thông độc đáo đã giúp Thiên Trang nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng

Xây dựng chiến dịch tạo nội dung chất lượng cao: 

TMV Digital đã tạo ra nội dung hấp dẫn và giá trị cho Thẩm mỹ viện Thiên Trang. Bằng cách sử dụng các bài viết blog, bài viết chuyên gia, và hướng dẫn làm đẹp, họ đã cung cấp thông tin hữu ích về các dịch vụ và xu hướng làm đẹp cho khách hàng. Điều này giúp tăng cường độ tin cậy và chuyên môn của Thiên Trang trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, TMV Digital đã xây dựng các video và hình ảnh chất lượng để giới thiệu các dịch vụ của Thiên Trang. Điều đó, giúp khách hàng tin tưởng và có niềm tin về lợi ích của dịch vụ mà Thiên Trang mang lại.

– Đẩy mạnh các chiến dịch Marketing online và offline:

TMV Digital đã xây dựng rất nhiều chiến dịch quảng cáo hiệu quả để Thiên Trang Beauty Clinic thu hút được khách hàng và giữ được tệp khách hàng trung thành cho thương hiệu.

3. Thành công của Thiên Trang Beauty Clinic 

Chỉ trong vòng 1 năm, TMV Digital đã giúp Thiên Trang Beauty Clinic định vị thương hiệu trong khách hàng đó là “Công nghệ thẩm mỹ số 1 đến từ Hàn Quốc”. Độ nhận diện thương hiệu và niềm tin tưởng của khách hàng của Thiên Trang đã được tăng mạnh mẽ.

Thiên Trang Beauty Clinic hiện đang sở hữu rất nhiều khách hàng trung thành
Thiên Trang Beauty Clinic hiện đang sở hữu rất nhiều khách hàng trung thành

Thiên Trang Beauty Clinic hiện đang được xem là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em. Điều đó, đã giúp Thiên Trang sớm tăng doanh số và bùng nổ doanh thu dù là trong thời điểm thị trường ngành thẩm mỹ đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Chỉ sau thời gian ngắn hợp tác với TMV Digital thì chúng tôi đã giúp Thiên Trang Beauty Clinic vượt qua khó khăn và nhanh chóng chiếm độ bao phủ thương hiệu trên thị trường ngành làm đẹp. Với chiến lược quảng cáo tập trung khai thác điểm mạnh dịch vụ và các chiến dịch Marketing độc đáo đã giúp Thiên Trang nhanh chóng ổn định và phát triển vững mạnh. Đặc biệt là thương hiệu đã sớm bùng nổ doanh số và gặt hái được rất nhiều thành công lớn trong suốt quá trình hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.