Thẩm mỹ viện Hoa Vy đang là một địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo chị em hiện nay không chỉ bởi dịch vụ chất lượng mà còn bởi cơ sở đã xây dựng và phát triển thương hiệu rất tốt. Góp phần nhỏ trong thành công đó của Hoa Vy không thể thiếu TMV Digital khi chúng tôi đã mang đến chiến lượng Marketing giúp định vị thương hiệu cho thẩm mỹ viện hiệu quả.

1. Khó khăn, thách thức của Thẩm mỹ viện Hoa Vy 

– Bối cảnh thị trường:

Sau đại dịch, cũng giống với những doanh nghiệp khác thì Thẩm mỹ viện Hoa Vy cũng gặp rất nhiều khó khăn vì sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh và chịu nhiều tác động tiêu cực từ đại dịch này. Chính bởi vậy, cơ sở cần một phương pháp mới để tiếp cận và thu hút khách hàng trong bối cảnh mới này.

– Đối thủ cạnh tranh:

Thẩm mỹ viện Hoa Vy là một thẩm mỹ viện tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm Hà Nội và được thành lập vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập cơ sở đã chịu sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều đối tác lớn khác. 

Hoa Vy chịu cạnh tranh gay gắt giữa nhiều đối thủ lớn
Hoa Vy chịu cạnh tranh gay gắt giữa nhiều đối thủ lớn

2. Chiến dịch Marketing giúp Hoa Vy phát triển mạnh ngay sau bão dịch

Trước những khó khăn đó thì Thẩm mỹ viện Hoa Vy đã hợp tác với TMV Digital để được hỗ trợ những giải pháp, chiến dịch Marketing để giúp thương hiệu thu hút lượng khách hàng lớn. 

Trong quá trình hoạt động thì TMV đã xây dựng chiến lược quảng cáo rất chi tiết để hỗ trợ Hoa Vy như:

– Nghiên cứu và phân tích thị trường:

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường spa và thẩm mỹ địa phương để hiểu rõ về xu hướng, nhu cầu và ưu tiên của khách hàng sau đại dịch. Bằng việc phân tích dữ liệu, TMV Digital đã giúp Thẩm mỹ viện Hoa An định hình mục tiêu và phát triển chiến lược marketing phù hợp.

– Tăng cường quảng cáo trực tuyến:

TMV đã xây dựng và tối ưu hóa các kênh truyền thông như: trang web, trang fanpage trên mạng xã hội và kênh YouTube. Bên cạnh đó, TMV Digital đã tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng cao để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng với thương hiệu. 

Các chiến dịch Marketing online và offline độc đáo đã giúp Hoa Vy thu hút sự chú ý của khách hàng
Các chiến dịch Marketing online và offline độc đáo đã giúp Hoa Vy thu hút sự chú ý của khách hàng

– Xây dựng chiến dịch Marketing sáng tạo:
TMV Digital đã triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho Thẩm mỹ viện Hoa Vy trên các nền tảng như: Google Ads, Facebook Ads và Instagram Ads,… Bằng cách tối ưu chiến dịch quảng cáo và sử dụng các phân đoạn đúng đối tượng, TMV Digital đã giúp Hoa Vy tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực tế lên cao.

3. Kết quả “ngọt” của Thẩm mỹ viện Hoa Vy

Chỉ sau 6 tháng hợp tác thì TMV Digital đã giúp Thẩm mỹ viện Hoa Vy có bước phát triển đột phá với:

Nâng cao nhận diện và định vị thương hiệu:

Với thông điệp và câu chuyện truyền thông mà TMV Digital truyền tải thì đã giúp Hoa Vy xây dựng được thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

– Thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng:

Nhờ vào việc xác định đúng đối tượng khách hàng và các chiến dịch Marketing sáng tạo đã tạo ra sự chú ý và tương tác tích cực từ khách hàng. 

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp thương hiệu sở hữu nhiều khách hàng trung thành
Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp thương hiệu sở hữu nhiều khách hàng trung thành

 – Tăng doanh số và bùng nổ doanh thu: 

Nhờ vào việc tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo dựng lòng tin từ khách hàng, Hoa Vy đã có sự bùng nổ doanh thu mạnh mẽ ngay sau đại dịch.

– Sở hữu đông đảo khách hàng trung thành:

Các chiến dịch Marketing Spa mà TMV xây dựng đã tạo nên sự tương tác và kết nối lớn với khách hàng nhờ đó mà hiện tại Hoa Vy đã có rất nhiều khách hàng trung thành. 

Nếu như bạn đang kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viện nhưng chưa tìm được đối tác uy tín để giúp bạn thúc đẩy doanh số thì hãy liên hệ ngay với TMV Digital để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0922 049 668

Email: tmvhotrokhachhang@gmail.com

Website: tmvdigital.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.